Kim Tuyến chia sẻ

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

Trước ngày cưới của mình, nghĩ đến giây phút xuất hiện trong tiệc cưới trước bao nhiêu quan khách, cô dâu nào cũng muốn trong mình thật tươi tắn, rạng rỡ và lộng lẫy. Ngoài trang phục, trang điểm là yếu tố vô cùng quan trọng để một cô dâu trông thật hoàn hảo từ sáng đến chiều, từ lúc đón khách đến khi tiệc cưới kết thúc. Do đó, các chuyên gia trang điểm là nhân vật không thể thiếu với một cô dâu trong ngày trọng đại. Nhưng để tìm được đúng người bạn có thể “gửi gắm”, hãy hỏi họ những câu hỏi sau nhé!

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

1. Tôi có thể xem portfolio của bạn không?

Đây là cơ sở đầu tiên khi bạn muốn xem xét, lựa chọn bất kỳ một nhiếp ảnh gia hay chuyên gia trang điểm nào. Những chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm thường thể hiện phong cách, tay nghề của mình qua portfolio. Những “sản phẩm” trước đó của họ sẽ cho bạn biết liệu họ có thích hợp để bạn có được phong cách cô dâu mà mình theo đuổi hay không.

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

2. Bạn có thể đến nơi tôi ở để trang điểm cho tôi không?

Nếu chuyên gia trang điểm có thể đến nhà bạn hay nơi tổ chức đám cưới thì bạn sẽ có thời gian thoải mái, lại đỡ phải di chuyển hơn. Nếu kế hoạch cưới của bạn có phần hơi gấp gáp về mặt thời gian, bạn cần sắp xếp sao cho phù hợp. Chuyên gia trang điểm trực tiếp đến tận nơi thì vẫn là lý tưởng nhất, thậm chí họ có thể dành thời gian để ở lại thêm vài giờ để chỉnh sửa, chăm chút lại cho bạn nếu có sự cố. Đương nhiên, điều này sẽ có thể thêm vào một chút chi phí.

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

3. Bạn có cung cấp một số dịch vụ kèm theo như định hình lông mày, nối mi?

Một số chuyên gia trang điểm sẽ gặp gỡ khách hàng trước ngày cưới để định hình lông mày cho cô dâu. Hãy hỏi chuyên gia trang điểm thật kỹ nếu bạn có ý định nhổ lông mày hay làm bất cứ điều gì với khuôn mặt mình nhé! Họ cũng có thể tư vấn cho bạn một vài dịch vụ phụ thêm để chuẩn bị hoàn hảo nhất cho đám cưới.

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

4. Bạn sử dụng thương hiệu nào?

Nhiều chuyên gia trang điểm có thương hiệu hay sản phẩm trang điểm riêng của mình khi làm việc. Hãy nhớ rằng thương hiệu mỹ phẩm khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc da và trang điểm cụ thể, chẳng hạn như sản phẩm có độ che phủ cao đối với một số điều kiện da và các sản phẩm chống dị ứng cho da nhạy cảm. Hãy hỏi kỹ để chuyên gia trang điểm có thể đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của bạn.

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

5. Bạn có cung cấp một buổi trang điểm thử không?

Mặc dù portfolio của các chuyên gia trang điểm cung cấp cho bạn thông tin về số lượng, kỹ năng và phong cách của họ. Nhưng hãy đưa lựa chọn chắc chắn hơn bằng một buổi trang điểm thử nhé! Chuyên gia trang điểm sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nếu bạn muốn trang điểm thử! Đây là bước ít cô dâu Việt thực hiện nhưng luôn đem đến hiệu quả như ý đấy!

5 câu cần hỏi khi chọn chuyên gia trang điểm cô dâu

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 - 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook