Báo chí

Chung kết Nữ sinh Việt Nam duyên dáng

Vượt qua 46 ứng viên và nhiều vòng thi gây cấn trong đêm chung kết cô sinh viên khoa Tiếng Đức, Đại học Hà Nội, Đặng Mỹ Huyền đã trở thành tân Hoa khôi cuộc thi “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng” tại Nhà hát Hòa Bình tối 10/12.

Sau gần 3 tháng phát động, chương trình đã thu hút hơn 1.400 hồ sơ dự tuyển. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, đồng thời nhấn mạnh và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của các nữ sinh Việt Nam đến từ các trường đại học, cao đẳng và học viên trên khắp cả nước, cuộc thi “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chương trình là cơ hội cho các bạn nữ sinh được thể hiện trí tuệ, phong cách và vẻ đẹp từ cách ứng xử và nét khả ái trên khuôn mặt cũng như rèn luyện, tạo động lực thúc đẩy cho thế hệ người Việt vươn ra các đấu trường quốc tế trong tương lại.

Một nhân tố không thể thiếu và góp phần tôn vinh vẻ dẹp, tạo nên sự tự tin của các b ạn thí sinh không thể bỏ qua chuyên gia thời trang và trang điểm, đem đến nguồn cảm hứng cho phần trình diễn và ứng xử.

Được góp phần vào thành công của một Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức và nét đẹp thuần Việt, Kim Tuyến cũng tự hào với vai trò là thương hiệu tài trợ trang điểm cho 50 gương mặt thí sinh trong đêm chung kết.

Hãy cùng Kim Tuyến xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các thí sinh trong cuộc thi “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng” nhé!

 

Xem thêm:

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 - 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook