Kim Tuyến chia sẻ

Học viện Kim Tuyến - Năng lượng mạnh mẽ trong từng buổi học

Những học viên đã từng được đào tạo tại Học viện Kim Tuyến thường nhắc đến chúng tôi khi bàn về danh tiếng, uy tín và chất lượng đào tạo. Nhưng bên cạnh những yếu tố đó, Học viện Kim Tuyến tự hào là đơn vị đào tạo trang điểm và thẩm mỹ chuyên nghiệp luôn có khả năng truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho học viên của mình. Có thể nói, mỗi tiết học, mỗi bài giảng tại Học viện Kim Tuyến là một kho năng lượng mạnh mẽ, có khả năng đem lại những tác động tốt nhất cho người học.

học viện kim tuyến

Vậy, tại sao học viên cần được truyền tải năng lượng cùng cảm hứng trong khi theo học?

học viện kim tuyến đào tạo chất lượng

Rất đơn giản, không chỉ riêng lĩnh vực thẩm mỹ – trang điểm, trong bất kỳ ngành nghề nào, cảm hứng và năng lượng cũng có khả năng đem lại hiệu quả tốt cho người học. Bạn không thể học tốt, hiểu sâu và làm việc hiệu quả nếu bạn không thích, không yêu, không đặt cái tâm của mình vào từng việc nhỏ nhất. Có năng lượng, có cảm hứng, học viên sẽ tham gia lớp học một cách tích cực, sẽ chăm chỉ cần cù hơn, sẽ ham thích tìm tòi, khám phá hơn. Thay đổi thái độ và quan niệm về việc học là bước đầu để tiến tới thành công.

học viện kim tuyến chấp cánh ước mơ

Nhưng bằng cách nào mà Học viện Kim Tuyến có thể đem lại năng lượng cho những học viên của mình?

học viện kim tuyến beauty

Chúng tôi thường nói đùa nhau về những lớp học “cực trất’s” tại Học viện Kim Tuyến. Vì tại Học viện Kim Tuyến, các giảng viên không chỉ lên lớp bằng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của mình mà bằng độ “điên”, bằng sự “chịu chơi” và sức trẻ luôn hừng hực của mình. Chúng tôi chấp nhận sự khác biệt, tôn trọng khát khao sáng tạo và nâng niu từng hoài bão, từng ước mơ của mỗi học viên. Chúng tôi không chỉ dạy nghề. Chúng tôi hướng dẫn học viên cách hiện thực hóa ước mơ của mình qua từng buổi học. Chúng tôi cùng họ mặc sức bùng nổ với những ý tưởng. Chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu là những giá trị tiềm ẩn đằng sau mỗi khóa đào tạo của Học viện Kim Tuyến.

học viện kim tuyến đào tạo trang điểm

Vậy thì nếu bạn là một người trẻ, nếu bạn cần sự sẻ chia, nếu bạn muốn cùng chúng tôi xây dựng tương lai, tại sao chưa tìm đến với Học viện Kim Tuyến?

học viện kim tuyến tphcm

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 - 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook