• KIM TUYẾN | BEAUTY - SPA - ACADEMY
  • Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
Đào tạo trang điểm Menu

Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016

Ngày tốt nghiệp 25/5/2016, ngày chia tay của các bạn học viên khóa này. Lại một thế hệ chuyên viên trang điểm từ lò đào tạo trứ danh Học Viện Kim Tuyến sẵn sàng để tung cánh trong bầu trời làm đẹp không biên giới ngoài kia. Bằng tất cả niềm đam mê làm đẹp và những kĩ năng cô đã trang bị trong những tháng qua, hãy chứng tỏ thực lực của các em qua những tác phẩm trang điểm thật lung linh cá tính nhé. Cô hy vọng sẽ chứng kiến được những thành tựu của các em trong những năm tới, dù bất kể phương trời nào. Cô trò mình sẽ hẹn gặp lại vào một ngày không xa .Chúc các học trò của cô Kim Tuyến thành công !


P/s: hãy share cho bạn bè của các em biết về thành tựu của mình đi nào. Nếu có ai cần học trang điểm, các em hãy dùng chính trải nghiệm của mình tại Học viện Kim Tuyến để hướng dẫn các bạn tìm đến nơi Đào Tạo Trang Điểm chất nhất Sài Gòn nhé.

Hình tốt nghiệp của học viên tại Kim Tuyến Academy

Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016Học viên tốt nghiệp khóa trang điểm tại Kim Tuyến Academy niên khóa 2016
Hình ảnh khác
Top
x
Live chat