Kim Tuyến chia sẻ

Khóa học Make up cá nhân tại Học Viện kim Tuyến

“HÀNG NGÀN NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC HƠN KHI HỌ LÀ PHỤ NỮ XINH ĐẸP NHỜ MAKE UP”

Vâng, quả đúng như vậy! Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp là vấn đề cấp thiết và quan trọng đối với mỗi phụ nữ. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đó Học Viện Kim Tuyến đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm: Khóa học make up cá nhân chỉ với 900.000 VNĐ, khóa học này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Làm đẹp ngoài việc tự làm đẹp cho chính mình, chứng tỏ việc bạn biết yêu quý bản thân còn là cách để bạn tạo được sự thiện cảm với người đối diện.
 • Làm đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, trong các buổi gặp mặt sẽ đem lại nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc mà bạn cần giao tiếp là chính.
 • Biết làm đẹp, bạn biết cách biến hoá mình lung linh mỗi ngày và luôn mới lạ trong mắt mọi người, đấy là cách để bạn tạo sự thu hút.
 • Làm đẹp là một cách tiết kiệm thông minh, bạn tốn nhiều tiền mua mỹ phẩm nhưng lại không biết sử dụng đúng cách và chọn loại mỹ phẩm phù hợp với mình và bạn phải chi trả khá nhiều tiền để chọn được loại mỹ phẩm tốt? Cũng như bạn phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho việc make up đi gặp khách hàng mỗi năm?
 • Khóa học sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn trong năm nay.

Hãy cùng nhìn ngắm lại một trong những buổi đầu tiên khoá học make up cá nhân trong không khí vui vẻ, hào hứng vào ngày 26/12 vừa qua.

makeup cá nhân

học makeup cá nhân

học trang điểm

lớp học trang điểm uy tín

Học viện Kim Tuyến đã tổ chức khoá học này vào dịp cận tết nhằm giúp cho các bạn nữ biết cách chăm sóc da và make up phù hợp cho bản thân mình để có những ngày tết với vẻ ngoài thật thu hút.

KHOÁ HỌC VỚI 05 BUỔI BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM KIM TUYẾN HƯỚNG DẪN:

 • Cách bảo vệ da trước và sau khi trang điểm. Để đánh bật đi những nỗi lo về việc trang điểm nhiều sẽ làm tổn hại đến da và bạn sẽ biết cách bảo vệ da sao cho đúng mà vẫn có thể đẹp mỗi ngày nhờ trang điểm.
 • Tìm hiểu về các loại mỹ phẩm bạn đang có và hướng dẫn sử dụng sao cho đúng cách mà không phải lãng phí nhất.
 • Có cơ hội được chính chuyên gia Kim Tuyến tạo hình khung chân mày cho phù hợp với gương mặt của chính bạn.
 • Cùng các bài học trang điểm được cam kết đúng xu hướng hiện đại và có thể sử dụng được bất cứ hoàn cảnh nào dù là trang điểm công sở, trang điểm tự nhiên, trang điểm dự tiệc và đặc biệt chuyên gia trang điểm Kim Tuyến sẽ chia sẽ bí quyết cách giúp bạn giữ nét trang điểm thật thanh lịch trong các chuyến du lịch.

Các bạn nữ nào quan tâm đến khóa học make up cá nhân hãy nhanh tay liên lạc với Học Viện Kim Tuyến nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 - 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

  Đăng ký học

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

  Gửi tin nhắn Facebook