Báo chí

KIM TUYẾN Academy chung tay cùng Lễ cưới tập thể 40 cặp đôi khuyết tật

20/10/2015, tại nhà hàng Him Lam Palace đã diễn ra lễ cưới tập thể của 40 cặp đôi khiếm khuyết cơ thể. Chương trình được rất nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước quan tâm và ủng hộ.

Để thực hiện chương trình “Thắp sáng yêu thương - Vẹn tròn hạnh phúc” với lễ cưới tập thể này, NSND Kim Cương và các cộng sự đã chuẩn bị hơn ba tháng. Bà tâm sự: “Nhiều thập niên qua, tôi gắn bó với các em khuyết tật, chia sẻ với hoàn cảnh các em thông qua những cuộc vận động quà, lương thực, thực phẩm, quần áo, và cả việc dạy nghề để các em có thể tự lực hoà nhập vào đời sống cộng đồng. Duy nhất có một việc tôi chưa làm được, đó là quan tâm đến hạnh phúc của các em. Bởi ai trong chúng ta cũng đều mong có được hạnh phúc, mong một ngày được mặc áo cưới".

Ý tưởng của Lễ cưới tập thể này xuất phát từ câu chuyện kể của cô Kim Tuyến - một Chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh và cũng là Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ KIM TUYẾN và KIM TUYẾN Studio. Theo đó, hằng ngày thường bắt gặp một thanh niên khuyết tật bán vé số nhìn chằm chằm vào những chiếc áo cưới mỗi khi đi ngang qua studio. Khi được hỏi, thanh niên này tâm sự có vợ cùng cảnh ngộ, cả 2 mơ một ngày được mặc áo cưới nhưng “chắc cả đời cũng không thực hiện được”. Nghe xong lời tâm sự ấy, cô Kim Tuyến quyết định bàn với NSND Kim Cương cùng những người bạn để chung tay tổ chức nên chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Trong 40 cặp đôi khuyết tật tham dự chương trình, có nhiều người tóc đã bạc, da đã nhăn, cũng có người chỉ nghe mà không nhìn được. Nhưng với đôi bàn tay khéo léo và sự tận tâm của các bạn học viên khoá trang điểm của KIM TUYẾN Academy đã giúp cho gương mặt của các cô dâu trong đêm cưới thêm lung linh và rạng ngời hơn. "Nhìn gương mặt của các cặp đôi ai cũng ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc bản thân em cũng cảm thấy hạnh phúc" - bạn Diễm Trúc chia sẻ.

Tham dự Lễ cưới còn có sự tham gia ủng hộ góp vui cho chương trình như: Thanh Bạch, Minh Béo, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Mỹ Kim, Bạch Công Khanh…


Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook