Báo chí

Nghề kiếm "bộn tiền" trong giới trẻ

Học đại học để thành công, học đại học để trở nên giàu có đã không còn là con đường duy nhất với tư tưởng của giới trẻ dám nghĩ dám làm như hiện nay. Đã có không ít bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê và thành công trong sự nghiệp của riêng mình. Cùng điểm danh một số ngành nghề hái bộn tiền này nhé.

Nhiếp ảnh gia – Nghề dành cho những anh chàng lãng tử

Không khó bắt gặp hình ảnh các anh chàng trai đeo trên cổ một chiếc máy cơ đi khắp hang cùng ngõ hẻm đến Studio với đủ các loại tư thế chụp vui nhộn.

Và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với thu nhập đáng kể của các nhiếp ảnh gia đấy. Nếu nhiếp ảnh gia nào mong muốn có một công việc và thu nhập ổn định thì nên chọn hợp tác với các Studio cưới, thời trang…., công việc này bạn có thể dễ dàng kiếm được 10 triệu đồng/ tháng. Đối với các nhiếp ảnh gia tài năng và giỏi chạy show thì thu nhập hàng tháng lên đến 30 triệu đồng / tháng là không thành vấn đề.

Đầu bếp

Ăn uống là một nhu cầu tất yếu của con người, và tất nhiên, cái nghề để đáp ứng nhu cầu này kiếm được cũng không ít tiền. Bên cạnh đó, sự phát triển hệ thống nhà hàng cũng như dịch vụ du lịch càng làm cho nhu cầu nhân lực của ngành này tăng cao.

Đừng ngỡ ngàng khi thu nhập của đầu bếp lành nghề có thể lên đến 20 triệu/ tháng.

Kinh doanh Online

Một chiếc máy tính, một số vốn nhỏ, khả năng “nghiện” facebook kết hợp với khả năng tư duy, thích ứng với thị trường là bạn đã thể mở được một cửa hàng nho nhỏ của riêng mình trên mạng xã hội. Với thời đại công nghệ số như hiện nay, việc kinh doanh qua mạng đã trở nên dễ dàng, việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu cũng không thành vấn đề.

Đã có những người trở nên giàu có từ việc kinh doanh online với thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng, bạn có muốn là một trong số đó. Nếu có thì lên một kế hoạch ngay nào!

Trang điểm chuyên nghiệp

Bạn sẽ ngạc nhiên với thu nhập của nghề này. Tuy nhiên, để thành công với nghề không phải là đều dễ dàng.

Học online và tìm đến các trung tâm dạy nghề là phương án tối ưu để các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình. Tuy nhiên, để “sống” với nghề thì nhiêu đó thôi chưa đủ. Cái các bạn cần đó là sự trải nghiệm, học hỏi từ các chuyên gia., được chính các chuyên gia cầm tay chỉ việc.

Buổi hội thảo chuyên ngành “Trở thành chuyên gia trang điểm, tại sao không ?” do Kim Tuyến Beauty Academy tổ chức sẽ là nơi để các chuyên gia nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về ngành nghề, làm thế nào để từ “chuyên viên” trở thành “ chuyên gia” trang điểm. Ngoài ra, mọi thắc mắc của các bạn cũng sẽ được các chuyên gia trong ngành giải đáp chi tiết, cặn kẽ trong buổi hội thảo.

KIM TUYẾN | BEAUTY - SPA – ACADEMY

Kim Tuyến Beauty Academy là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín hiện nay của các bạn trẻ. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong suốt quá trình học, cùng với lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, Kim Tuyến Academy mong muốn là địa điểm đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm niềm tin của mình vào tương lai.

Kim Tuyến Beauty-Spa-Academy- Nơi mọi ước mơ và nhu cầu của bạn đều trở thành hiện thực.

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook