• KIM TUYẾN | BEAUTY - SPA - ACADEMY
  • Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
Đào tạo trang điểm Menu

Nghề trang điểm - Không chỉ cầm cọ và vẽ

Mỗi một nghề trong xã hội đều mang một giá trị riêng. Giá trị của nghề không nằm ở trang phục bạn khoác hay ở nơi bạn làm việc. Giá trị của nghề nằm ở việc bạn mang lại cho người khác điều gì. Đó là giá trị của việc cho đi.

Nghề trang điểm cũng vậy. Đẳng cấp của một chuyên gia trang điểm không ở bộ trang phục họ đang mặc mà chính là ở tác phẩm họ tạo nên.

Kim Tuyến hay bất cứ ai cũng có thể đảm bảo truyền dạy cho bạn một tay nghề trang điểm vững chắc sau khi tốt nghiệp, nhưng để thành công và sống tốt với nghề, bạn còn cần rất nhiều yếu tố khác, đức tính khác nữa.

Đam mê - liều thuốc vượt qua khó khăn

Lĩnh vực nào cũng có sự khắc nghiệt và đòi hỏi thật nhiều nỗ lực.

Makeup là một nghề thú vị vì nó rất sáng tạo. Mỗi ngày bạn lại được làm một điều gì đó mới mẻ và khác biệt. Chính vì vậy nghề này không bao giờ cho phép bạn ngừng học hỏi! Ngừng đổi mới, bạn sẽ không còn là nghệ sĩ nữa!!!

Nghề Trang điểm
Luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi

Nghề Trang điểm
Khi sáng tạo bạn không còn để ý bất cứ điều gì xung quanh nữa

Tay nghề càng cao – giá trị của chuyên gia càng trọng lượng

Sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ trang điểm ở thời điểm hiện tại diễn ra âm thầm mà gay gắt, vì thế tôi khuyên là các bạn nên thực sự tự tin và sáng tạo, và phải là người giỏi nhất ở cả hai mặt này.

Bạn chỉ có thể tự tin khi thỏa mãn được điều khách hàng muốn – ĐẸP và ĐỘC

Khờ dại với đam mê

"Giờ giấc ổn định" dường như chưa bao giờ được liệt kê trong từ điển của ngành trang điểm. Vì thế ngay từ bây giờ bạn nên sốc lại tinh thần cho khái niệm “làm việc buổi đêm hoặc làm thêm giờ”. Nếu bạn bắt đầu phàn nàn với khách hàng về điều này, bạn không còn được coi là chuyên nghiệp nữa. Trong một vài trường hợp bạn sẽ không bao giờ được hợp tác lại nữa.

Luôn duy trì bản thân ở trạng thái sẵn sàng làm việc. Hãy bắt bản thân mình bận rộn bằng cách thử nghiệm một vài kỹ thuật trang điểm mới trên chính khuôn mặt mình. Và tôi đảm bảo với bạn điều này luôn đáng giá.

Nghề Trang điểm
Cô Tuyến trang điểm cho người mẫu Stefaine, người đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Tenamyd, từ 7 giờ tối đến 1h sáng ngày hôm sau

Nghề Trang điểm
Thành quả của nhiều giờ lao động cật lực

Mối quan hệ

Nghe có vẻ phi lý nhưng bạn không thể nào phát triển bản thân khi chỉ đơn độc một mình. Mối quan hệ càng chất lượng, bản thân càng dễ tỏa sáng. Ngừng đòi hỏi quyền lợi bản thân khi bạn chưa mang lại cho các mối quan hệ của bạn điều gì. Có khi bạn phải làm miễn phí – đó là 1 cách đối nhân xử thế- đưa người khác vào thế "mang nợ", mối thân tình càng cao món nợ càng lớn.

Nghề Trang điểm
Chất lượng của mối quan hệ tạo nên giá trị của người nghệ sĩ trang điểm

Hãy làm nhiệt thành như bạn đang được trả rất hời. "Tác phẩm" của bạn được tán thưởng có nghĩa là bạn đang tự Marketing rất hiệu quả. Chất lượng của tác phẩm quyết định giá trị của chuyên gia.

Đam mê mà toan tính thì mọi thứ chỉ được nửa vời. Đam mê mà tỉnh táo thì cũng chỉ loanh quanh trong vòng tròn giới hạn. Chỉ có đam mê mà dại khờ mới đạt được đỉnh cao của nghệ thuật!

Nghề Trang điểm
Đội ngũ nhân viên, học viên trung tâm Kim Tuyến trang điểm cho hội người khuyết tật

Hình ảnh

Nghề Trang điểm Nghề Trang điểm Nghề Trang điểm Nghề Trang điểm Nghề Trang điểm

KIM TUYẾN | BEAUTY - SPA - ACADEMY
33 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: 083 8121 607
Hotline: 0901 63 63 65
Email: kimtuyenbeauty@gmail.com
Website: kimtuyenbeauty.com
Facebook: Học Viện Kim Tuyến

Top
x
Live chat