Kim Tuyến chia sẻ

Thay đổi diện mạo với lớp học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp

Mỗi ngày trước khi bước ra đường, bạn đều không an tâm từ ánh mắt, làn môi, sắc da cho đến cặp chân mày chưa đậm nét… Trong khi đó, bạn phải gặp gỡ hay tiếp xúc với biết bao nhiêu người và chính điều đó khiến bạn mất tự tin khi trò chuyện. Do đó, đừng ngần ngại đăng ký lớp học trang điểm cá nhân của Kim Tuyến academy để được chuyên gia trang điểm Kim Tuyến hướng dẫn cách makeup đơn giản, nhanh chóng và ấn tượng mỗi khi ra đường nhé!

Vì sao bạn chọn Kim Tuyến academy để học trang điểm cá nhân?

1/ Lớp học dạy trang điểm uy tín và chuyên sâu

Hơn 17 năm trong nghề dạy trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, học viện Kim Tuyến đã đào tạo thành công nhiều makeup gia chuyên nghiệp hàng đầu. Với giáo trình giảng dạy rõ ràng, học đi kèm với hành, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm nghề của mình một cách thấu đáo, giúp các học viên nắm rõ phương pháp làm đẹp bằng son phấn thật dễ dàng.

Thay đổi diện mạo với lớp học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp (ảnh: Kim Tuyến bridal)

2/ Tâm huyết người làm thầy

Với cô Kim Tuyến – Một makeup gia chuyên nghiệp đã từng đoạt nhiều giải thưởng giá trị trong và ngoài nước, việc truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm cho học viên rất dễ nhưng cũng rất khó. Bởi theo cô, để có thể thành công trong nghề, không chỉ đòi hỏi học viên phải có tố chất, có sức cảm nhận vẻ đẹp của cơ thể người mà còn cần phải có niềm đam mê. Bởi đam mê sẽ dẫn lối cho con người trở nên gai góc và kiên trì với nghề trang điểm

Tuy nhiên, cũng theo cô Kim Tuyến, dù khả năng của học viên tới đâu nhưng chỉ cần nhìn thấy đam mê của bạn, cô cũng sẵn sàng dõi theo và trau dồi năng lực cho học viên đến cùng. Đây chính là tâm huyết và trách nhiệm cao cả của người làm thầy dạy trang điểm được nhiều thế hệ học trò kính nể.

Thay đổi diện mạo với lớp học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp (ảnh: Kim Tuyến bridal)

3/ Học phí ưu đãi nhất

Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một cơ sở thứ hai chuyên dạy trang điểm cá nhân chất lượng, uy tín nhưng có mức giá phù hợp như học viện Kim Tuyến. Bởi mỗi học viên đến đây đều được cam kết dạy ra nghề và cấp bằng đàng hoàng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi theo đuổi ước mơ nghề nghiệp hoặc làm đẹp cho bản thân.

4/ Cam kết hoàn tiền nếu học viên chưa nắm rõ quy trình

Với những thành quả đã đạt được trong nhiều năm theo đuổi nghề trang điểm và khát khao đào tạo các lớp thế hệ trẻ lành nghề cho mai sau, học viện Kim Tuyến cam kết hoàn tiền nếu học viên chưa nắm rõ quy trình trang điểm.

Đây chính là kim chỉ nan của người giữ lửa và truyền lửa cho các thế hệ học viên theo học tại Kim Tuyến academy. Với chuyên gia Kim Tuyến, người trực tiếp đứng lớp giảng dạy trang điểm cá nhân cho học viên, cho biết: Cô luôn tâm đắc với chất lượng tay nghề của học viên do cô đào tạo bằng cả mồ hôi và công sức. Do đó, cô sẽ không để bất cứ học viên nào của mình phải thiệt thòi khi chưa nắm vững lý thuyết lẫn thực hành, bằng cách luyện cho học viên đến khi nào thành thục các bước trang điểm mới thôi.

 Như vậy, bài viết đã chia sẻ về cách thay đổi diện mạo nhanh chóng với lớp học trang điểm cá nhân do cô Kim Tuyến đứng lớp. Nếu bạn đang háo hức muốn làm đẹp cho mình hay cho người khác, đừng ngần ngại liên hệ đến số điện thoại dưới đây để được gặp gỡ và lắng nghe chuyên gia Kim Tuyến tư vấn rõ ràng về gói học trang điểm từ cơ bản đến chuyên sâu nhé. Kim Tuyến academy rất mong nhận được phản hồi từ phía quý khách. Xin cảm ơn!

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook