Kim Tuyến chia sẻ

Vì sao bạn nên đăng ký học xăm chân mày chuyên nghiệp tại Kim Tuyến?

Ngày nay, nghề phun xăm chân mày được xem là một trong dịch vụ rất ăn khách tại Việt Nam, bởi số lượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp chân mày không ngừng tăng lên. Do đó, đến với học viện Kim Tuyến, bạn sẽ được đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp với đầy đủ quy trình và trang thiết bị máy móc. Đảm bảo học viên được đào tạo xong sẽ nắm rõ phương pháp làm nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ đơn vị làm đẹp nào.

Chi tiết về khóa học phun xăm chân mày tại Kim Tuyến

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại học viện Kim Tuyến, bao gồm: Phun thêu chân mày, mí mắt và môi. Theo đó, học viên sẽ được cập nhật phương pháp làm nghề phun thuê chân mày chuyên nghiệp do chính giảng viên người Hàn Quốc truyền thụ kiến thức.

Với 2 sự lựa chọn cho khóa học cơ bản và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để làm nghề hoặc mở tiệm phun xăm nếu thích. Cụ thể hơn, mức phí khóa học phun thêu tổng hợp chuyên nghiệp là 15 triệu trong vòng 6 tháng và khóa học cơ bản chỉ 10 triệu trong vòng 3 tháng.

Ưu đãi dành học viên theo học phun xăm tại Kim Tuyến

Với quy trình giảng dạy chuyên nghiệp và đúng tiến độ, học viện Kim Tuyến bảo đảm học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận của Kim Tuyến academy. Cam kết cấp phát giáo trình chuyên nghiệp, tài trợ dụng cụ màu mực trong suốt khóa học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Cụ thể là bạn sẽ được học viện Kim Tuyến tài trợ máy phun thêu chuyên nghiệp, bút điêu khắc 3D, 6D, mực phun xăm, bút chì tạo khuôn và da nhân tạo để tập phun xăm. Tất cả đều có giá trị trên 3 triệu đồng, rất thích hợp để học viên thực tập và nâng cao tay nghề của bản thân.

Nội dung đào tạo học phun xăm thẩm mỹ tại Kim Tuyến

Theo giáo trình giảng dạy được cập nhật mới mỗi ngày, chúng tôi hướng dẫn nhận dạng dụng cụ và máy móc trong phun thêu thẩm mỹ. Giúp định hình chân mày, mắt, môi sao cho phù hợp với lứa tuổi và gương mặt của khách. Hướng dẫn sử dụng tê bôi, tê dán và tê xịt sao phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn phun mày tán bột (thêu rơi từng sợi và thêu xương cá), phun thêu tán bột, điêu khắc chân mày 3D, 6D hoặc chân mày ngang, cách xử lý chân mày xanh, đỏ, phun mí mở tròng, đá đuôi… Không chỉ vậy, học viên còn được hướng dẫn phun môi collagen, phun môi pha lê, xử lý môi thâm, môi đã qua phun xăm… bằng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến nhất.

 Với những gì mà bài viết vừa chia sẻ chính là mang giá trị cốt lõi của nghề làm phun xăm thẩm mỹ đến với tất cả những ai có chung niềm đam mê làm đẹp với Kim Tuyến academy. Nếu bạn có ý định tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo và dạy phun xăm chất lượng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn gấp!

Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin để được thông tin ưu đãi mới từ Kim Tuyến

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

    Đăng ký học

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn vào form bên dưới

    Gửi tin nhắn Facebook