0901 683 599

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá dịch vụ có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm hoặc tuỳ chi nhánh. Quý khách vui lòng truy cập trang đặt lịch và chọn chi nhánh để tham khảo thêm.

 

Nối mi Classic

Đây là kiểu nối mi được ưa chuộng nhất hiện nay nên được nhiều tiệm nối mi áp dụng. Với cách này người thợ sẽ dùng từng sợi mi giả nối vào từng sợi mi thật. Nhờ đó mà hàng lông mi trông rất tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm là mi sẽ dài và cong hơn. Hơn nữa hàng mi khá nhẹ nhàng, không nặng mắt hay cộm mắt, phù hợp với những chị em có mi yếu. Cách thức nối mi này khá đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.

dịch vụ nối mi hoa hồng đen dày đậm
Kiểu mi nối phù hợp với các bạn có hàng mi tự nhiên yếu

Nối mi volume

Phương pháp nối mi này sử dụng công nghệ fan mi 3D, 4D để tạo độ đen và dày cho mi. Trong đó người thợ sẽ dùng một fan mi gồm 3-4-5 sợi mi giả tạo thành chùm trên một sợi mi thật. Với kiểu nối mi thường được các cô nàng yêu thích cá tính, nổi bật sử dụng. Điểm mạnh của mi volume là làm cho đôi mắt trở nên to tròn nổi bật bởi hàng mi dày đậm.

dịch vụ nối mi classic
Hình ảnh thực tế nôi mi volume tại Trang Beauty

Nối mi Katun

Phương pháp nối mi Katun là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại mi classic và mi volume. Thành quả cuối cùng là bộ mi không quá dày hay quá mỏng. Chính điều này giúp cho hàng mi vừa trông tự nhiên vừa tạo điểm nhấn ấn tượng, giúp chủ nhân có được đôi mắt to tròn, lóng lánh.

dịch vụ nối mi volume
Tô điểm cho vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” của bạn

Nối mi thiên thần

Đây là kỹ thuật nối mi phức tạp đòi hỏi người thực hiện cần có sự khéo léo, tỉ mỉ cao. Cách nối mi này người thợ sẽ nối hai sợi mi giả đối xứng giữa một sợi mi thật tạo ra dáng chữ V. Ưu điểm của phương pháp này là tạo ra hàng mi có độ dày vừa phải, không quá mỏng như nối mi tự nhiên nhưng cũng không dày đậm như volume. Tuy nhiên kiểu nối mi này mất khá nhiều thời gian.

dịch vụ nối mi katun
Kiểu mi nối tự nhiên phù hợp với mọi cô nàng

Nối mi hoa hồng đen dày đậm

Với kiểu nối mi này người thợ sẽ nối xen kẽ các sợi mi dài ngắn tạo ra hàng mi dày, dài và đậm hơn so với các kỹ thuật nối mi khác. Đây là kiểu nối mi khá đặc thù thường chỉ các bạn đi chụp ảnh nghệ thuật, người mẫu, diễn viên áp dụng.

dịch vụ nối mi thiên thần
Đôi mắt sắc sảo, quyến rũ với kiểu mi nối hoa hồng đen dày đậm

Trên đây là 5 kiểu nối dịch vụ nối mi hot nhất được Trang Beauty áp dụng. Bạn có nhu cầu nối mi hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch hoặc đến trực tiếp để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.