0901 683 599

5/5 - (1 bình chọn)

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm: Tìm Lại An Nhiên Trong Cuộc Sống

“  Có khi gặp nhiều nghịch cảnh
Giúp ta mạnh mẽ, kiên cường
Đối diện muộn phiền, bất hạnh
Khiến lòng thêm lớn Hiểu – Thương ”
(Trích thơ trong sách t225 )

an-nhien-giua-nhung-thang-tram

Khổ Đau: Một Phần Tự Nhiên Của Cuộc Sống

  • Sinh ra giữa chốn vô thường, đau thương là điều không tránh khỏi. Khi ta cảm thấy đau lòng, khó khăn, mất mát hoặc thất vọng, sợ hãi, sự đau khổ về tâm lý hoặc sự đớn đau mặt thể xác… những trạng thái cảm xúc như vậy đều được gọi chung là khổ đau.
  • Tuy khổ đau là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống, nhưng nó cũng mang trong mình cơ hội để ta học hỏi, trưởng thành và phát triển. Qua việc trải nghiệm khổ đau, chúng ta có thể học cách chấp nhận và chữa lành, phát triển một nội tâm vững chãi, rèn luyện đức tính kiên nhẫn và sức mạnh nội tại bên trong.

Giữ Lấy Sự Lạc Quan và Ngọn Lửa Hy Vọng

  • Trong những thời điểm khó khăn ấy, điều quan trọng nhất là: hãy giữ lấy sự lạc quan, hãy nhìn về phía trước và luôn giữ ngọn lửa hy vọng ở trong tim. Hãy luôn tin tưởng rằng mọi khó khăn bạn đều có thể vượt qua và những điều tốt đẹp sẽ đến. Bạn hãy luôn tìm kiếm những điều tích cực ở xung quanh mình.

Chấp Nhận, Chữa Lành và Rèn Luyện Tâm Hồn

  • Nếu bạn vẫn còn mãi loay hoay, mãi đắm chìm chưa thể nào tìm được cho bản thân một giải pháp để thoát khỏi trạng thái khổ đau ấy, hôm nay Tuyền xin giới thiệu đến với bạn quyển sách:

AN NHIÊN GIỮA NHỮNG THĂNG TRẦM của NHƯ NHIÊN THÍCH TÁNH TUỆ

– Những lời văn, những bài thơ: mang đậm chất minh triết, lại chất chứa những bài học trị liệu, chữa lành. Mở ra cho bạn một cánh cửa mới để có thể khai phóng tâm hồn, mở rộng tấm lòng mình. Trở về sống trong trạng thái tỉnh thức, học được cách nhận diện và vượt qua những khổ đau, sách đưa bạn đến với miền an nhiên và tìm lại được tình yêu thương với chính bản thân mình.

An Nhiên: Niềm Vui Chân Thật Trong Cuộc Sống

– Một niềm an nhiên, một niềm vui chân thật không phải đến từ những thành công, danh tiếng hay tài sản, mà đến từ những trải nghiệm tinh thần và tình cảm chân thật trong cuộc sống. Khi trải qua những trải nghiệm này, người ta cảm thấy hài lòng với bản thân, có tình cảm tốt đẹp với người khác, và cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa và đáng sống!

– Sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm như một dạng “kỹ năng sống”, là hành trang giúp ta nhẹ bước trên đường đời đầy thênh thang phía trước. Hãy tìm đọc và cảm nhận nhé mọi người.
– Và đặc biệt sách rất hợp với bạn nào có tâm hồn rộng mở, yêu thích thơ ca và đầy thiền vị.
– Trong sách có giới thiệu về tác giả nên ở đây mình cũng sơ lược qua nhé:
” Thích Tánh Tuệ (1971-) là tu sĩ Phật giáo Việt Nam, bút danh Như Nhiên, quê ở Thừa Thiên Huế, sống và trưởng thành ở Đà Lạt. Từ năm 1993, thầy định cư tại Mỹ. Năm 2008 thầy đi du học ở Ấn Độ. Phần lớn thời gian thầy sống và làm việc tại Ấn Độ và Mỹ.”
Tuyền mến chúc mọi người mãi an nhiên.

Thân mời bạn tham khảo thêm các sách Tuyền đã review tại đây nhé
Fanpage: Kim Tuyền Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *