0901 683 599

5/5 - (1 bình chọn)

Nên chọn phun chân mày sợi hairstroke hay phun mày chạm hạt để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân mình. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một công nghệ nào giữa 2 công nghệ phun mày trên thì hãy để Kim Tuyền Beauty cùng bạn tìm hiểu rõ về 2 kỹ thuật phun mày trên là gì nhé.

Phun chân mày sợi hairstroke là gì?

deme-soi-hairstroke

Phun mày sợi hairstroke là một kỹ thuật phun xăm lông mày để tạo ra một dạng sợi tự nhiên và tạo cảm giác như lông mày thật. Kỹ thuật này cũng được gọi là phun xăm lông mày 3D hoặc phun xăm lông mày sợi tơ.

Trong kỹ thuật này, một kim nhỏ và nhọn được sử dụng để tạo ra các sợi lông mày giống như lông mày tự nhiên. Các sợi lông được phun vào da ở lớp thượng bì, tạo ra các đường nhỏ, mảng lông mày giống như lông mày thật. Kỹ thuật phun mày hairstroke này cho phép tạo ra các đường cong, độ dày và màu sắc phù hợp với lông mày tự nhiên của người sử dụng.

phun-may-soi-hairstroke-la-gi

Phun mày sợi hairstroke được ưa chuộng vì nó tạo ra một kết quả tự nhiên hơn so với các phương pháp phun xăm lông mày khác. Kỹ thuật này có thể giúp điều chỉnh hình dạng, độ dày và màu sắc của lông mày, tạo nên một diện mạo tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi quyết định sử dụng công nghệ phun mày sợi hairstroke hoặc bất kỳ kỹ thuật phun xăm lông mày nào khác. Điều quan trọng nhất là bạn hãy tìm hiểu rõ về quy trình, tìm kiếm cho mình một chuyên gia phun xăm có kinh nghiệm và thảo luận với họ về mong đợi của bạn.

Phun mày chạm hạt (phun mày hạt bụi) là gì?

phun-may-hat-bui

Phun mày chạm hạt là một phương pháp thẩm mỹ trong việc phun xăm chân mày, nhằm tạo ra hiệu ứng tự nhiên và ấn tượng với từng “hạt” chân mày như được tạo điểm. Thay vì vẽ chân mày đơn thuần, phương pháp này mang đến kết quả chân mày với các hạt nhỏ và tinh tế, giúp tạo nên sự mềm mại và tự nhiên. Qua quá trình phun xăm, các hạt sẽ được tạo ra trên vùng chân mày, tạo nên sự đều màu và sắc nét, giúp nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin của bạn khi sở hữu đôi chân mày chạm hạt.

Phương pháp phun chân mày tạo hạt là quá trình kỹ thuật viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ để phun các hạt mực sắc tố trực tiếp lên bề mặt da. Đầu kim này chỉ tiếp xúc nhẹ nhàng với da, và nhờ vào sự chính xác và tinh tế của kỹ thuật, các hạt mực sắc tố được phun vào vị trí cụ thể trên chân mày. Kết quả là tạo ra những điểm nhỏ, tạo cảm giác như có những hạt sắc tố tự nhiên trong chân mày. 

Phun mày chạm hạt có thể giữ được khá lâu và giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

Quy trình 9 bước phun mày sợi Hairstroke tại Kim Tuyền Beauty 

phun-xam-tham-my

Bước           Mô tả các bước thực hiện
1 Khảo sát chân mày tự nhiên của khách hàng và thảo luận về kiểu dáng và hình dạng mong muốn.
2 Lựa chọn màu mực phù hợp với sắc da và sở thích của khách hàng.
3 Vệ sinh và khử trùng các dụng cụ, máy móc và tay người thực hiện quy trình.
4 Xác định và tạo khung chân mày cho khách hàng.
5 Áp dụng ủ tê lên chân mày trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút.
6 Tiến hành phun xăm từng sợi lông mày, có thể vẽ sợi trước rồi sử dụng kim để hoàn thiện từng sợi. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào tình trạng chân mày của khách hàng.
7 Cho khách hàng kiểm tra kết quả và chỉnh sửa (nếu cần). Tiếp theo, thực hiện việc ủ mực và làm sạch chân mày.
8 Hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc chân mày sau quá trình phun xăm.
9 Lên lịch hẹn tái kiểm tra và tiến hành điều chỉnh (nếu cần).

.Quy trình phun mày chạm hạt cũng tương tự như quy trình trên. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, Kim Tuyền Beauty vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh phòng chống lây nhiễm trong quá trình phun xăm, để mang đến cho khách hàng các dịch vụ an toàn, chất lượng.

Sau khi hiểu rõ về các kỹ thuật phun chân mày cùng quy trình thực hiện, sau đây Tuyền sẽ tổng hợp cho bạn các ưu đểm nổi bật của 2 phương pháp trên cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé.

Bảng so sánh chi tiết giữa hai phương pháp Phun mày chạm hạt Phun mày sợi Hairstroke:

Phun mày chạm hạt Kỹ thuật Hairstroke
Lên màu nhanh chóng ✔️ ✔️
Màu mực giữ chuẩn, không bị phai hay lem ✔️ ✔️
Màu giữ lâu bền, ổn định ✔️ ✔️
Kết quả thẩm mỹ cao, tự nhiên ✔️ ✔️
Quá trình phun xăm chân mày nhẹ nhàng, không gây đau đớn ✔️ ✔️
Không đau, sưng & không gây tổn thương, chảy máu ✔️ ✔️
Phù hợp với nhu cầu cả nam và nữ, nhiều độ tuổi ✔️
Tạo sợi siêu mảnh và khắc tạo chân mày tự nhiên ✔️
Khuôn dáng chân mày sắt nét, cố định ✔️ ✔️
Ổn định sau khi bong ✔️ ✔️
Giá thành thấp hơn ✔️
Theo thời gian, dễ  dàng thay đổi qua kỹ thuật phun mày khác ✔️

Kim Tuyền Beauty hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong việc dễ dàng hơn đưa ra quyết định giữa chọn Phun mày sợi hairstroke và Phun mày chạm hạt. Các bạn có nhu cầu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng inbox cho Tuyền để được hỗ trợ thêm nhé.

phum-xam--tham-my

Fanpage: Kim Tuyền Beauty – Nối mi & Phun xăm hiện đại

Add: 28/10 Phan Tây Hồ, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *