0901 683 599

Rate this post

Nối mi tự nhiên bao nhiêu tiền?

gia-noi-mi-tu-nhien

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người và không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em phụ nữ mong muốn có được hàng lông mi cong dài và quyến rũ. Nối mi tự nhiên đã trở thành một giải pháp phổ biến được các chị em tin tưởng để làm nổi bật hơn và tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt. Nối mi tự nhiên giúp đôi mắt trở nên to tròn, lấp lánh và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi phổ biến luôn khiến nhiều người băn khoăn là: “Nối mi tự nhiên bao nhiêu tiền?”

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nối mi tự nhiên, khiến cho mức giá có thể dao động đáng kể trên thị trường. Dưới đây, Kim Tuyền Beauty sẽ cùng bạn tìm hiểu để giải đáp thắc mắc này.

Nối mi tự nhiên là gì?

noi-mi-tu-nhien-thiet-ke-gia-300k

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ nối mi tự nhiên là gì nhé. Nối mi tự nhiên là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, kỹ thuật viên sẽ khéo léo sử dụng sợi mi giả chấm với keo nối mi rồi gắn kết vào từng sợi mi thật của mắt bạn giúp lông mi trông dày hơn, cong hơn và dài hơn. Bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, quyến rũ, mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Nối mi tự nhiên bao nhiêu tiền?

“Nối mi tự nhiên bao nhiêu tiền” là một câu hỏi thường được đặt ra khi bạn quan tâm đến việc nối mi để có vẻ ngoài đẹp và thu hút hơn. Tuy nhiên, giá nối mi tự nhiên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Mức giá nối mi thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây:

  • Chất liệu mi giả: Giá của nối mi tự nhiên phụ thuộc vào chất liệu mi giả được sử dụng. Có nhiều loại mi giả khác nhau như mi từ sợi tổng hợp, mi từ sợi tơ tự nhiên, và mi từ lông mắt thật. Giá cả sẽ tăng lên khi sử dụng chất liệu mi cao cấp và tự nhiên.
  • Phong cách nối mi: Yếu tố quan trọng nhất tạo ra sự chênh lệch về giá là kiểu dáng, phong cách nối mi bạn chọn. Nối mi tự nhiên có nhiều phong cách khác nhau như nối mi đơn (mỗi sợi mi giả được gắn vào một sợi mi thật), nối mi chập sợi (nhiều sợi mi giả được gắn vào một sợi mi thật), và nối mi volume 3D, 4D, 5D (nhiều sợi mi giả từ 3, 4, 5 sợi mi giả được gắn vào một sợi mi thật).
  • Trình độ tay nghề và kinh nghiệm của kỹ thuật viên
  • Vị trí địa lý: Giá của nối mi tự nhiên cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý của sở nối mi. Tại trung tâm thành phố và khu vực cao cấp dịch vụ nối mi tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với khu vực ngoại ô hoặc nông thôn.

Mức giá cho dịch vụ nối mi tự nhiên tại một số cơ sở khu vực TP.HCM dao động từ: 200.000đ – 500.000đ

Một số hình ảnh về nối mi tự nhiên tại Kim Tuyền Beauty

Nối mi tự nhiên – classic

noi-mi-tu-nhien-bao-nhieu-tien

 

 

Nối mi volume style tự nhiên

noi-mi-volume-bao-nhieu-tien

Giá nối mi tự nhiên tại Kim Tuyền Beauty là bao nhiêu?

Giá nối mi tự nhiên tại Kim Tuyền Beauty cho mi nối tự nhiên classic là: 250.000đ. Ngoài việc quan tâm đến mức giá nối mi tự nhiên là bao nhiêu tiền, Kim Tuyền Beauty khuyến nghị bạn nên chọn cho mình một cơ sở nối mi uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Hy vọng với những giải đáp chia sẻ trên, có thể giúp ích cho bạn biết được giá nối mi tự nhiên là bao nhiêu tiền, để bạn có những lựa chọn thích hợp với nhu cầu và nguồn ngân sách của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp vẻ đẹp cho đôi mắt, ngoại trừ việc nối mi tự nhiên, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ phun mí mở tròng tại Kim Tuyền Beauty nhé. Phun mí mắt như 1 đường eyeliner mỏng nhẹ, phun mí mở tròng sẽ giúp mắt bạn thêm to tròn long lanh và cuốn hút hơn.

noi-mi-thiet-ke-tu-nhien-bao-nhieu-tien

Nối mi tự nhiên giữ được bao lâu?

Mi giả khi nối vào lông mi, có thể được giữ trên mắt trong khoảng 3-5 tuần, độ bền của mi tùy thuộc vào chu kỳ tự nhiên của sợi mi thật và cách chăm sóc mi của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về các cách chăm sóc mi sau khi nối để giữ cho hàng mi của mình luôn đẹp và bền nhé.

Nối mi thiết kế 

Fanpage: Kim Tuyền Beauty

Hotline: 0901683599

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *