0901 683 599

Rate this post

cong-nghe-uon-mi-lash-botox

Song song với công nghệ uốn mi collagen 6D, uốn mi lash botox là công nghệ uốn mi phục hồi cũng được rất nhiều chị em yêu thích, đặc biệt combo kết hợp cả uốn mi 6D collagen kèm dưỡng phục hồi lash botox là lựa chọn được nhiều khách hàng tại Kim Tuyền Beauty lựa chọn nhất.

Uốn mi lash botox là gì?

uon-mi-lash-botox

Uốn mi lash botox là một phương pháp uốn phục hồi mi tự nhiên và chứa nhiều dưỡng chất giúp mi trở nên cong hơn, mểm mượt hơn và dài hơn. Kỹ thuật này được phát minh bởi một giảng viên nổi tiếng người Ý. Sản phẩm sử dụng trong quy trình uốn mi lash botox cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi từng sợi mi hư tổn.

Các ưu điểm nổi bật của uốn mi lash botox

uu-diem-cua-uon-mi-lash-botox

  • Mi mềm mượt hơn
  • Sau quá trình uốn mi lash botox, mi vẫn tiếp tục phát triển bình thường mà không cong cụp như uốn mi thông thường
  • Độ cong bền của mi giữ được từ 45 đến 60 ngày, phụ thuộc vào sự phát triển mi tự nhiên của từng người.

Uốn mi lash botox thích hợp cho những ai?

uon-mi-lash-botox-thich-hop-cho-nhung-ai

Công nghệ lash botox siêu dưỡng chất phù hợp nhất cho các bạn yêu thích hàng mi cong mềm mại, sợi mi thật lúc nào cũng chắc khỏe, mượt mà. Hay các bạn đã uốn mi ở cơ sở kém chất lượng dẫn đến sợi mi bị cong quéo, khô sơ mong muốn có lại một hàng mi cong đẹp, tự nhiên, nuôi dưỡng hàng mi về trạng thái chắc khỏe ban đầu.

Nếu bạn thường xuyên uốn mi 6D, uốn mi collagen, vv… hãy thử 1 lần trải nghiệm uốn mi kết hợp thêm dưỡng chất lash botox vào quá trình uốn để cảm nhận sự khác biệt nhé. Các bạn có câu hỏi cần tư vấn hay có nhu cầu đặt hẹn uốn mi công nghệ lash botox vui lòng để lại tin nhắn hoặc inbox Kim Tuyền Beauty đặt lịch hẹn nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ Uốn mi Collagen 6D tại đây 

Fanpage: Kim Tuyền Beauty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *