0901 683 599

5/5 - (2 bình chọn)

suc-manh-cua-tinh-lang

Khám phá sự an yên và hạnh phúc chân thật của bản thân

Cuộc sống hiện đại thường mang đầy hơi thở của sự ồn ào, tất bật cùng náo nhiệt. Những khoảnh khắc tĩnh lặng trong cuộc sống giống như những trạm dừng chân quan trọng để chúng ta tìm lại sự cân bằng, tái tạo nguồn năng lượng và sẵn sàng cho những trải nghiệm tiếp theo.

Khi chúng ta ngừng chạy theo những suy nghĩ, lo lắng và áp lực của cuộc sống, chúng ta có thể tìm thấy trạng thái tĩnh lặng trong lòng mình. Sự tĩnh lặng mang lại cho chúng ta sức mạnh để kết nối sâu sắc với bản thân, hòa mình vào tĩnh lặng, chúng ta đạt được một sự hiện diện đầy đủ và tập trung hoàn toàn vào hiện tại. Đó là nơi chúng ta tìm thấy sự sáng suốt và khả năng để đối diện với thử thách, khám phá tiềm năng của bản thân mình.

Sức mạnh của tĩnh lặng – Eckhart Tolle

Tái sinh sang một kiếp khác cũng không giúp được gì cho bạn, nếu trông đợi kiếp tới, bạn vẫn sẽ không biết bản chất chân thực của mình là gì.

Cái chết không phải là đối cực của đời sống. Đời sống là một cái gì không có đối cực. Đối cực của cái chết là sự tái sinh. Còn đời sống thì vô tận.

Chọn hiện tại, ngay giây phút lúc này để có thể sống hết mình, khai phá hết khả năng vô tận của bản thân luôn là lựa chọn khôn ngoan để sống đẹp, sống đúng nghĩa.

Với sự sắc bén và tri thức sâu sắc, Eckhart Tolle đã viết nên một cuốn sách đầy lôi cuốn, truyền cảm hứng, và mang độc giả đến với một cuộc hành trình sâu xa, tìm kiếm về bản ngã thật sự của chính mình. Sách “Sức mạnh của tĩnh lặng” gồm có 10 chương ngắn gọn nhưng đầy sâu sắc.

Sức mạnh của tĩnh lặng giúp chúng ta trải nghiệm những khoảnh khắc thật sự đáng giá trong cuộc sống. Những trang sách ấy sẽ đưa chúng ta đến những khoảng lặng thần kỳ, những khoảnh khắc thực sự giá trị, nơi bạn có thể kết nối sâu hơn với chính mình và tìm thấy sự yên bình nơi nội tại.

Bằng cách đặt sự chú tâm của mình hoàn toàn vào giây phút này, có một sự thông thái, vượt xa hơn trí năng, đi vào đời sống của bạn.

Với Sức mạnh của tĩnh lặng, chúng ta trở nên nhạy bén, thấu cảm hơn đối với sự kỳ diệu của thế giới xung quanh, từ cảnh đẹp thiên nhiên đến những niềm vui đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta bước vào cuộc sống bằng một lối sống tỉnh thức và chân thành, từ đó chúng ta kiến tạo nên một cuộc sống thật đáng sống và đáng nhớ.

review-sach-suc-manh-cua-tinh-lang (2)

Hãy dành thời gian để dừng lại, hít thở sâu và tận hưởng vẻ đẹp của hiện tại. Với sự hiện diện và tận hưởng cuộc sống hiện tại, chúng ta sẽ khám phá được ý nghĩa thực sự và trọn vẹn của cuộc sống. Chúc tất cả chúng ta đều nhận ra giá trị sống chân thật, tìm thấy sự an yên, tự tại và hạnh phúc của riêng mình.

Ngay nơi tĩnh lặng – nhận ra chính mình! 

Mời bạn cùng tham khảo thêm các bài khác của Tuyềntại đây nha!

Fanpage: Kim Tuyền Beauty

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *