0901 683 599

Rate this post

du-duyen-ta-lai-tuong-phung

Đủ duyên ta lại tương phùng

Có một sự kết nối tình cảm sâu sắc và không thể thay thế giữa những linh hồn trong vũ trụ 🧘 .
 Tụ tán hợp tan cũng do duyên nợ, ân tình. Nếu người tịnh lòng an, hiện tại thênh thang, lòng không xốn xang, tâm bình an với người thì “Đủ duyên ta lại tương phùng” mà không cần hẹn hay đợi bao lâu, bởi vì vòng sinh diệt vẫn quay tròn đều đặn.
Thương được những điều tốt lành và đẹp đẽ thì dễ, yêu thương cả những méo mó, những sự không trọn vẹn ở người, đó mới là một tình yêu thương chân thật. Khi lòng chúng ta đầy tình yêu thương không vụ lợi, luôn hướng về những điều tích cực lúc đó chúng ta sẽ thấy bình an, và tĩnh tại.
Như một liều thuốc chữa lành cho những ai đang cần, như một người tri kỷ cho những ai đồng điệu bởi đã trải nghiệm qua, lại như những lời thủ thỉ của người đi trước dẫn bước người sau.

Đủ Duyên Ta Lại Tương Phùng của tác giả Thích Đồng Tâm

Là một tuyển tập gồm 25 bài viết với nhiều trạng thái cung bậc cảm xúc đưa người đọc đến với sự thấu hiểu và bao dung. Khơi dậy trong ta lòng từ bi và lương tri tỉnh thức của một người tử tế.
– Khi nguồn năng lượng yêu thương đạt đến sự tỏ tường ta có thể thể sống với một tâm thế ung dung, tự tại cùng muôn sự và an yên với những phút vô thường.
Hãy yêu thương trong tỉnh thức và sống chánh niệm với phút giây hiện tại. Đủ duyên ta lại tương phùng!
nếu không mua được sách, các bạn có thể nghe audio Đủ duyên ta lại tương phùng tại đây nhé.
_____________________________________

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *